Viper 8K là chuột máy tính đẳng cấp nhất của hãng Razer

Trong cuộc chạy đua về thị trường thiết bị ngoại vi chơi game PC, Razer đã vừa cho ra mắt con chuột Viper 8K để khẳng định vị trí của mình một cách rõ nét. Hiện tại sản phẩm đã có thể mua trực tuyến ở các trang mạng như Amazon , Best Buytrang web của Razer với mức giá khoảng 80$ (1.9 triệu đồng).

Viper 8K

Công nghệ cảm biến quang Razer Focus +

Chuột Razer sở hữu công tắc quang học thế hệ thứ 2 của công ty và cảm biến 20.000 DPI Focus Plus. Được biết, đây là chuột máy tính đầu tiên được Razer trang bị công nghệ Hyper Polling mới, cho phép chuột đạt tốc độ nhạy lên đến 8000MHz. Chuột có thể dịch chuyển vị trí và tốc độ nhấp chuột có tốc độ lên đến 8000 lần một giây, cho độ trễ đầu vào gần như bằng không và mức tốc độ mà bạn chưa từng trải nghiệm.

Thiết kế nhỏ gọn, có tốc độ cực khủng

Chuột PC Viper 8K có thiết kế gọn nhẹ chỉ 71g, kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng điều khiển, phù hợp dành cho các game thủ chiến những tựa game kỹ năng như PUBG hay Liên minh huyền thoại. Bên cạnh đó, hầu hết các con chuột gửi dữ liệu đến PC của bạn 1.000 lần mỗi giây, từ đó dẫn đến độ trễ đầu vào 1ms từ thiết bị ngoại vi. Nhưng với Viper 8K có tốc độ giảm xuống 1/8 mili giây.

Bo mạch nâng cao Razer Hypershift

Nói về phần cáp kết nối Razer Speedflex, dây được dệt từ vật liệu cao cấp để tăng độ linh hoạt cũng như cải thiện lực kéo khi sử dụng chuột, giúp bạn thực hiện các thao tác vuốt nhanh hơn, mượt hơn. Cuối cùng, chuột razer được trang bị bộ nhớ trên bo mạch nâng cao, với tối đa 5 cấu hình được lưu trữ cho phép bạn truy cập vào bố cục bàn phím tối ưu, macro và tăng gấp đôi đầu vào thông qua chức năng Razer Hypershift.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!