Xgimi Horizon Pro ra đời đánh dấu bước đột phá trong công nghệ

Xgimi Horizon Pro là một trong những dòng sản phẩm máy chiếu chất lượng đến từ thương hiệu Xgimi. Xgimi Horizon Pro ra đời đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại. Là một trong những bước đệm hình thành nên đẳng cấp sử dụng của con người. Có thể nói, máy chiếu tân tiến này chính là bước đột phá giúp sáng tạo công nghệ bước sang một trang mới.

Tính năng hiện đại của Xgimi Horizon Pro

Dòng máy chiếu Xgimi Horizon Pro bao gồm Horizon và Horizon Pro. Horizon là một trong những máy chiếu DLP di động với độ phân giải cao. Và Horizon Pro chính là máy chiếu DLP di động 4K thông minh, tiện ích. Bên cạnh đó, máy chiếu mini còn tích hợp những tính năng tiện ích như:

Tính năng hiện đại của Xgimi horizon pro 
Tính năng hiện đại của Xgimi horizon pro

Thiết kế di động, dễ dàng di chuyển

Một điểm tương đồng giữa hai thiết bị này đó chính là thiết kế di động. Giúp người dùng dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào có ổ cắm điện và bề mặt xem phẳng. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu giá ba chân được đặt dưới máy, đơn giản hóa quá trình sử dụng.

Nguồn sáng cao, hiển thị sắc nét

Nguồn sáng LED cho phép Horizon Pro chiếu hình ảnh rõ và sắc nét, với tuổi thọ trung bình sử dụng 25.000 giờ. Với nguồn sáng này, bạn có thể sử dụng 9 năm mà không cần thay bóng.

Nguồn sáng cao, hiển thị sắc nét
Nguồn sáng cao, hiển thị sắc nét

Horizon Pro có khả năng chiếu hình ảnh nhỏ đến 40,38 inch, và có thể lên đến hình ảnh 300 inch. Đồng thời, máy chiếu sẽ được trang bị bảo vệ nếu bạn chọn màn hình có kích thước lớn. Với độ phân giải cao 3840 x 2160px, sản phẩm áp dụng công nghệ DLP để cung cấp hình ảnh sắc nét.

Tham khảo Máy chiếu Xiaomi Wanbo WB-TX1 tích hợp tính năng công nghệ thông minh đang kinh doanh tại Ruby.vn

Kết nối

Máy chiếu Xgimi Horizon Pro tích hợp Android TV và cung cấp những khả năng truy cập vào các dịch vụ trực tuyến. Những dịch vụ trực tuyến đáng kể đến như: HBO Max, Youtube và Showtime,… Với sự kết nối này giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái nhất.

Kết nối đa năng
Kết nối đa năng

Horizon Pro có thể kết hợp hơn 5.000 ứng dụng Android gốc, bố cục đơn giản của giao diện rất trực quan cho người dùng. Thông thường, các kết nối trên máy chiếu đều được kết nối ở sau. Hai đầu vào HDMI, cổng sạc USB 2.0 và 3.0 và cổng LAN có thể nhìn thấy.

Tích hợp những tính năng đi kèm

Bên cạnh những tính năng nổi bật, Xgimi Horizon Pro tích hợp những tính năng đi kèm tân tiến và hiện đại. Nổi bật với những tính năng như:

  • Cảm biến không gian thông minh
  • Tự động phát hiện màn hình
  • Âm thanh cao cấp của  Harman / Kardon
  • Mạng không dây
  • Trợ lý Google
  • Chromecast tích hợp, hiện đại.
Tích hợp những tính năng đi kèm
Tích hợp những tính năng đi kèm

Giá xgimi Horizon Pro 4K

Với giá bán lẻ được đề xuất của nhà sản xuất là 1,699 đô la. Rõ ràng khách hàng mục tiêu của dòng sản phẩm này mong muốn bước vào rạp chiếu phim cao cấp. Nhưng khi sử dụng Xgimi Horizon Pro 4K họ nhận thấy tiện lợi hơn rất nhiều. Với một mức giá khá ưu đãi, chắc chắn đây là dòng thiết bị xứng đáng được đồng hành trong mọi gia đình.

Kết luận

Các sản phẩm của dòng thương hiệu XGIMI đã dành được nhiều giải thưởng Quốc tế trong những năm qua. Các giải thưởng bao gồm: giải thiết kế, giải sáng tạo,… Chắc chắn máy chiếu Xgimi Horizon Pro đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong tương lai. Nếu bạn mong muốn biết thêm những tin tức về công nghệ, hãy theo dõi Ruby.vn để cập nhật nhé!