Xiaomi gây quỹ bình điện du lịch thông minh Yunmi giá chỉ 400 nghìn đồng

Xiaomi tiếp tục ra mắt sản phẩm bình điện du lịch thông minh Yunmi dưới hình thức gây quỹ cộng đồng. Với chế độ đun nóng thông minh và an toàn thì đây hứa hẹn đây là một sản phẩm cần thiết trong mỗi chuyến đi du lịch của bạn. Sản phẩm đang được bán với giá vô cùng tốt 109 NDT(~400.000 đồng).

Bình điện du lịch Yunmi

Bình điện du lịch thông minh Yunmi sở hữu tinh tế, nhỏ gọn 80x80x250mm cùng trong lượng chỉ 500g. Ngoài ra, bình có dung tích lên đến 400ml, vừa đủ để bạn có thể mang theo trong những chuyến đi du lịch, công tác. Được thiết kế màu trắng sang trọng, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho người dùng.

Hình dáng nhỏ gọn, tinh tế

Yunmi được làm từ thép không gỉ SUS304 nhẹ đến 0.5ka. Bỉnh thẳng và có thể thoải mái cầm bằng một tay. Bên cạnh đó, cốc có thể giữ nhiệt nước ấm trong bình đến 12h liên tục. Ngoài ra, bình giữ nhiệt Yunmi còn có 3 bộ nguồn, có thể thay đổi liên tục để tránh tình trạng quá tải nguồn.

Cách thức hoạt động của bình điện giữ nhiệt Yunmi là người dùng nhấn một lần nút nguồn cảm ứng để đun sôi, nước sẽ sôi trong vòng từ 6-8 phút tùy thuộc vào mực nước trong bình. Bên cạnh đó, nhấn 2 lần nút nguồn thì mặc định nhiệt độ sẽ là 50°C, thậm chí còn có thể pha sữa dành cho cho trẻ.

Có thể pha sữa nóng dành cho trẻ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!