Xiaomi gây quỹ chổi vệ sinh bồn cầu Scopino, có khả năng làm sạch triệt để và khử trùng bằng đèn UVC

Trên nền tảng huy động vốn cộng đồng Xiaomi Youpin vừa mới ra mắt sản phẩm chổi vệ sinh bồn cầu Scopino. Với cơ chế chạy bằng pin và khả năng làm sạch triệt để. Sản phẩm đang được bán với mức giá huy động vốn 200 NDT(700 nghìn đồng).

 

chổi vệ sinh bồn cầu

Chổi vệ sinh bồn cầu Xiaomi tích hợp một động cơ nhỏ bên trong cho phép phần đầu hợp với bộ định hình, quay với tốc độ 300 vòng / phút. Cơ chế này cũng cung cấp khả năng thay đổi đầu nếu nó xuống cấp theo thời gian, máy còn được trang bị lông silicon có độ bền cao hơn hẳn các loại chổi vệ sinh truyền thống.

chổi vệ sinh bồn cầu Xiaomi

Chổi vệ sinh ScopinoXiaomi cho phép chăm sóc và nâng cao độ sâu đến những nơi cần vệ sinh, chạm tới những góc bẩn nhất và khó tiếp cận nhất mà không cần cánh tay của bạn thực hiện. Bên cạnh đó, bàn chải vệ sinh bồn cầu Xiaomi có tích hợp một hệ thống đèn UVC bên trong, cho khả năng khử trùng vi khuẩn, vi trùng hoặc virus một cách triệt để,có thể thấy rõ hiệu quả chỉ trong 120 giây

Công nghệ khử trùng UVC

Về mặt vệ sinh và an toàn, phần đế luôn có một số rãnh nhô cao ở phần dưới, giúp không khí lưu thông tốt hơn và tránh đọng nước hay ẩm ướt sau quá trình sử dụng. Máy vệ sinh bồn cầu còn được trang bị viên pin 2000mAh cho phép sử dụng liên tục lên đến 90 phút, có thể thoải mái vệ sinh sạch sẽ bồn cầu mỗi ngày

Dung lượng pin lớn

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!