Xiaomi gây quỹ cộng đồng sản phẩm bếp hấp thực phẩm Kribee 5s, tận hưởng các món hấp thơm ngon lành mạnh

Hầu như các thiết bị gia dụng đang dần được công đồng gây quỹ Xiaomi tăng cường huy động vốn. Một trong số đó là sản phẩm bếp hấp thực phẩm Kribee 5s, một thiết bị giúp các bữa ăn gia đình bạn trở nên dinh dưỡng và lành mạnh hơn.

Bếp hấp thực phẩm Kribee 5s

Kribee 5s được nhà sản xuất trang bị bình chứa dung tích 750ml, có thể cung cấp hơi nước trong vòng 60 phút liên tục, giúp hấp đồ ăn tiện lợi mà không cần thêm nước nhiều lần. Bên cạnh đó, với thiết kế màu đen xám tinh tế góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp nhà bạn.

Bếp hấp thực phẩm có bộ tạo hơi nước chỉ trong 5s, nhanh chóng và thức ăn được hấp sau khi bật. Bên cạnh đó, bếp hấp 5s được trang bị một ống hâm nóng hình chữ U bên trong máy. Ống này cung cấp khả năng sưởi ấm nhanh với công suất 2000W, công suất đã được nâng cấp hơn 60% so với các phiên bản cũ. 

dùng hấp thực phẩm

Bếp hấp gia đình Kribee 5s có thể nấu ở nhiệt độ 120°C. Khi nấu bằng nồi hấp tốt cho sức khỏe hơn so với dùng chảo rán truyền thống. Các món ăn được nấu bằng hơi nước chứa ít dầu mỡ và bảo toàn chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và đảm bảo chất dinh dưỡng.

Một điểm nổi bật khác của bếp hấp đó là không chỉ giới hạn ở công việc hấp mà bếp còn có khả năng thực hiện các công việc khác như chiên, hầm, … Ngoài ra, bếp được trang bị két chứa nước thông minh, khi nước trong két hết, hệ thống sẽ tự động tắt để bảo vệ an toàn cho máy và người dùng.

dùng hấp rau quả

Về giá bán, sản phẩm bếp hấp thực phẩm Kribee 5s đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin với giá 375 NDT(khoảng 1.3 triệu đồng). Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!