Xiaomi gây quỹ: Hộp khử trùng núm vú giả trẻ em

Như đã biết, trẻ em là độ tuổi có sức đề kháng khá yếu và dễ mắc các bệnh do vi khuẩn, virus gây ra. Một vật dụng dùng mô phỏng quá trình bú sữa mẹ của trẻ em là núm vú giả, vật dụng này sẽ tiếp xúc trực tiếp với miệng trẻ, nếu không vệ sinh đúng cách sẽ cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ. Xiaomi hiểu điều đó và đã gây quỹ Hộp khử trùng núm vú giả trẻ em, giúp tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, virus gây hại.

Hộp khử trùng núm vú giả trẻ em Xiaomi

Cụ thể, hộp khử trùng núm vú giả trẻ em đến từ thương hiệu FIVE (một công ty nằm trong hệ sinh thái Xiaomi). Với kích thước nhỏ gọn chỉ 75 x 75 x 80mm cùng dung lượng pin 400mAh, mang lại hiệu suất hoạt động 40 ngày liên tục chỉ với 1 lần sạc. Thêm vào đó, hộp khử trùng chỉ cần sạc lại bằng một cáp sạc từ tính đơn giản, cho phép người dùng có thể mang theo sử dụng ở nhiều nơi.

Hộp khử trùng có cơ chế sạc từ tính

Hộp khử trùng núm vú giả thông minh

Đặc biệt, hộp khử trùng núm vú giả trẻ em Xiaomi còn được trang bị cấp bảo vệ đạt chuẩn IP67 cùng hệ thống đèn LED tia cực tím UV 360 độ, cho khả năng khử trùng lên đến 99%, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, virus chỉ trong 5 phút, bảo vệ sức khỏe của trẻ một cách tuyệt đối. Ngoài ra, máy cũng có thể sử dụng để khử trùng các vật dụng nhỏ khác như tai nghe, trang sức, đồng hồ, … hiệu quả. Sản phẩm đang được gây quỹ trên nền tảng Xiaomi Youpin với mức giá 74 NDT (khoảng 260.000đ).

Công nghệ khử trùng bằng tia UV 360 độ

Xem thêm: Ống đũa này có thể tiêu diệt 99% vi khuẩn chỉ trong 5 phút

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!