Xiaomi gây quỹ khóa cửa thông minh Berson, có thể mở khóa bằng công nghệ bluetooth

Mới đây, sản phẩm khóa cửa thông minh Berson đang được huy động vốn trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin, có khả năng tương thích với hệ sinh thái Mi Home tiện ích. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung Quốc với mức giá 1999 NDT(7 triệu đồng).

khóa cửa thông minh berson

Khóa thông minh do Berson sản xuất có kích thước đạt 365 x 78 x 22,5 mm ở mặt ngoài và 365 x 78 x 27 mm ở mặt trong, trong khi thân được làm bằng kim loại với màu Obsidian Black, nơi chứa tất cả phần cứng cần thiết để cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất. Bên cạnh đó, khóa Berson còn tích hợp khóa bảo mật cao cùng hệ thống chống trộm tuyệt vời.

dễ dàng sạc pin

Đi vào chi tiết, khóa thông minh6 cơ chế mở khóa và khóa. Cụ thể, bao gồm cơ chế mở khóa bằng bluetooth, cho phép mở bằng các thiết bị đeo tay, điện thoại. Bên cạnh đó còn có mở khóa bằng vân tay, mật khẩu hoặc mã pin tạm thời và mở khóa theo phương pháp vật lý truyền thống. Ngoài ra, để mở khóa thì người dùng tốt nhất nên sử dụng ứng dụng Mi Home.

cấu tạo khóa cửa thông minh berson

Khóa cửa thông minh Berson sử dụng 4 viên pin AAA tiết kiệm điện để cấp nguồn, có thể sử dụng liên tục 365 ngày mà không cần phải sạc pin. Hơn nữa, với cổng sạc type-C tiện lợi, người dùng có thể cung cấp nguồn điện từ nhiều nguồn khác nhau, thậm chí ngay cả sạc dự phòng.

mở khóa bằng vân tay
Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!