Xiaomi gây quỹ sản phẩm máy in ảnh Mi Pocket với chức năng quét ảnh AR thực tế ảo

Vừa mới đây, trên nền tảng cộng đồng Xiaomi Youpin đã gây quỹ sản phẩm máy in ảnh Mi Pocket. Với chức năng quét ảnh AR và hoạt động thông qua app Mijia thông minh. Sản phẩm đang được gây quỹ với mức giá 299 NDT( 1 triệu đồng).

Máy in ảnh mi pocket

Máy in ảnh mini Mi Pocket có thiết kế nhỏ gọn, di động. Thậm chí máy chỉ bằng một pin sạc dự phòng. Mi Pocket được làm vật liệu ABS / PC chống cháy, không bị  biến dạng, không đổi màu, thiết kế vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng phát ra âm thanh khi bạn tải lên một video và mở home APP quét ảnh.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy in ảnh mini được trang bị chức năng quét ảnh AR, chỉ cần chụp hoặc tải lên một video nào lên app Mijia, ngay lập tức máy sẽ quét ảnh và cho ra sản phẩm ngay. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng kết nối bluetooth, hỗ trợ nhiều người kết nối cùng một lúc. Máy in ảnh đa năng Xiaomi sử dụng công nghệ in giấy không mực ZNK. Giấy in này có khả năng chịu nhiệt, giữ màu tốt, độ phân giải cao và đặc biệt có giá thành khá thấp. 

Máy in ảnh mini Pocket Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!