Xiaomi gây quỹ máy lau nhà hơi nước SWDK S260, có chức năng khử trùng lên đến 99,99%

Bạn đang quá mệt mỏi với phương pháp lau nhà truyền thống khi phải trải qua nhiều bước rườm rà và tiêu tốn công sức. Giờ đây, trên nền tảng gây quỹ của Xiaomi Youpin vừa ra mắt sản phẩm máy lau nhà hơi nước SWDK S260 Steam Electric Mop và hiện đang được bán ở Trung Quốc với mức giá 499 NDT(~1.8 triệu đồng).

máy lau nhà hơi nước

Máy lau nhà SWDK S260 có thiết kế phần thân chính nhỏ gọn, nhẹ và mỏng với kích thước độ dày chỉ 7cm cho phép người dùng vệ sinh dưới gầm bàn, sofa, … một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nhờ có thiết kế hiện đại, máy có thể xoay 270° giúp người dùng di chuyển dễ dàng hơn đồng thời đi kèm thêm giá đỡ móc xoay 180° tiện lợi. Ngoài ra, Máy lau nhà điện hơi nước SWDK S260 có thân máy nặng 3kg, tương đối nhẹ, với các chức năng khử trùng và diệt bọ ve bằng tần số cao.

Cây lau nhà hơi nước SWDK có thể tạo hơi nước ở mức nhiệt độ 100℃ và có tỷ lệ khử trùng đáng kinh ngạc lên đến 99.99%. Có thể làm sạch trên nhiều sàn nhà khác nhau, từ sàn đá cẩm thạch, gạch men đến sàn gỗ và nhiều loại sàn khác. Bên cạnh đó, thiết bị có dung tích 270ml kết hợp với dây cáp điện dài 6.5m tiện loại cho việc di chuyển vệ sinh sạch sẽ các ngóc ngách trong nhà.

các chế độ lau nhà

Máy lau nhà hơi nước S260 sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, có thể mô phỏng lại quá trình lau nhà thủ công. Đặc biệt, tần suất tối đa của máy lên đến 1000 chuyển động mỗi phút. Bên cạnh đó, S260 hoạt động gần như là với chế tự động toàn bộ, giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình lau nhà. Ngoài ra, toàn bộ máy rất dễ sử dụng với 2 nút, một nút kích hoạt và một nút để tạo hơi nước, riêng đối với nút tạo hơi nước thì cần phải để nước trong bình đạt tới ngưỡng nhiệt độ mới có thể sử dụng.

máy lau nhà hơi nước tiện lợi

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!