Xiaomi gây quỹ máy siêu lọc nước Xiaolang lọc hiệu quả gấp 4 lần, giá chỉ từ 1 triệu đồng

Những sản phẩm gây quỹ cộng đồng của Xiaomi Youpin đang được mọi người ủng hộ rất nhiều. Mới đây Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm máy siêu lọc nước Xiaolang, sở hữu cơ chế lọc nước hiện đại, lọc hiệu quả clo dư và loại bỏ vi khuẩn, giữ lại các khoáng chất tự nhiên.

Giá bán máy siêu lọc nước Xiaolang của xiaomi

Điểm nổi bật đầu tiên của máy lọc nước Xiaolang đó là công nghệ thanh lọc RO hiện đại, sử dụng màng siêu lọc sợi rỗng lọc sâu để lọc đạt hiệu quả cao. Nó có thể lọc sach những chất có hại trong nước, loại bỏ các mùi đặc biệt, cải thiện mùi vị và đặc biệt giữ lại các khoáng chất, bổ sung các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người hằng ngày.

chế độ lọc nước RO

Máy khử trùng nước sử dụng màng Composite một lõi có chế độ lọc tinh gấp 4 lần. Với 4 lớp thanh lọc là bông PP, sợi than hoạt tính, thanh than hoạt và cuối cùng là màng siêu lọc. Tất cả kết hợp lại với nhau giúp lọc hiệu quả những chất bẩn, chất hóa học độc hại, bùn, keo,… trong nước. Gia đình yên tâm sử dụng nguồn nước từ máy lọc Xiaolang.

Cơ chế lọc nước gấp 4 lần

Không thể không kể đến thiết kế nhỏ gọn và phong cách đa chức năng của máy khử trùng nước Xiaolang. Sử dụng vật liệu nhựa cao cấp ABS và gam màu trắng sang trọng. Máy lọc nước nhanh chóng, có thể thanh lọc 2L nước chỉ trong vòng 1 phút. Ngoài ra, thiết bị không có nước thải dư thừa giúp tiết kiệm điện và thân thiện hơn với môi trường

Kích thước của máy siêu lọc nước

Sản phẩm sử dụng pin lõi sóng đơn, tiết kiệm điện nên 1 năm chỉ cần thay thế một lần (tùy vào chất lượng nước mỗi nơi). Hơn nữa, pin lõi sóng đơn được thay dễ dàng chỉ trong 10s và phù hợp với khả năng của trẻ em, người già.

thành phần pin lõi đơn

Về giá bán, sản phẩm máy siêu lọc nước Xiaolang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin299 NDT (khoảng 1 triệu đồng).

Nếu bạn muốn có thêm thông tin vè các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!