Xiaomi gây quỹ máy tính bảng NextClass.ai NX1 15,6 inch cho học sinh với giá chỉ 7 triệu đồng

Mới đây, trên nền tảng huy động vốn cộng đồng Xiaomi Youpin vừa mới ra mắt sản phẩm chủ yếu thiết kế cho học sinh học tập và giải trí, có tên gọi là máy tính bảng NextClass.ai NX1 15,6 inch. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung quốc với giá 1999 NDT( khoảng 7 triệu đồng)

Máy tính bảng nextclass

NextClass được trang bị màn hình 15.6 inch. Màn hình này được chứng nhận bởi TUV Rhineland thông qua một vài thử nghiệm đặc biệt để đo mức độ ánh sáng xanh và tần số nhấp nháy của màn hình. Chính vì vậy, máy tính bảng mới này ít ảnh hưởng xấu đến mắt người dùng.

máy tính bảng NX1

Máy tính bảng Ai NX1 dựa trên bộ vi xử lý bốn lõi điện toán ARM Cortex-A55 mạnh mẽ và độ ổn định cao. Dung lượng RAM 4GB, dung lượng ổ cứng flash là 64Gb thoải mái lưu trữ các tài liệu học tập dành cho trẻ.

Bên cạnh đó, bộ điều khiển Wi-Fi 2.4 và 5 Gz giúp kết nối wi-fi mạnh mẽ, ổn định. NX1 còn được trang bị bluetooth 4.2 chịu trách nhiệm giao tiếp không dây, dễ dàng kết nối giao tiếp hỗ trợ quá trình học tập của trẻ. Ngoài ra, với giao diện USB và HDMI được cùng cấp thì người dùng cũng có thể truyền dữ liệu bên ngoài vào máy.

máy tính bảng dành cho trẻ em

Ở một khía cạnh khác, ở phần trên của máy tính bảng nextclass có một camera được làm dưới dạng hình trụ có thể điều chỉnh được vị trí. Giá đỡ cho phép người dùng cài đặt máy tính bảng ở một góc thuận tiện.cho học sinh học tập và giải trí.

có giá đỡ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!