Xiaomi gây quỹ Robot thông minh OCooker Kitchen có thể nấu được mọi thứ

Để nấu được nhiều món ăn ngon thì phải cần một dụng cụ bếp đa năng. Xiaomi gây quỹ cộng đồng sản phẩm Robot thông minh OCooker Kitchen sẽ giúp bạn nấu những món ăn ngon mỗi ngày. Hiện sản phẩm đang được gây quỹ trên nền tảng Xiaomi Youpin với mức giá 3999 NDT(14 triệu đồng), trong khi giá bán lẽ của sản phẩm đang là 5999 NDT(21 triệu đồng).

Robot thông minh Ocooker Kitchen

Bộ nấu thực phẩm đa năng OCooker có kích thước nhỏ, thuận tiện cho việc bảo quản và có khả năng thay thế đến 21 thiết bị nhà bếp. Hệ thống phụ trợ thông minh CookingloT được tích hợp, bao gồm nhiều công thức khác nhau, sau đó có thể tối ưu hóa các công thức nấu ăn theo thời gian thực và hiển thị các công thức nấu ăn luôn được cập nhật.

Không chỉ là một robot mà còn đi kèm nhiều công cụ hỗ trợ đi kèm. Cụ thể bao gồm: nồi cơm điện, nồi nấu chậm, máy ép nước trái cây, máy xay đá, máy làm nước chấm, nồi lẩu, máy xay thịt, máy nhào, máy đánh trứng, máy trộn, máy làm sữa chua, máy lên men, cân điện tử, máy xay, tủ hấp điện và các thiết bị nhà bếp khác. Chính vì vậy, máy có thể sử dụng nấu được rất nhiều hình thức như chiên, om, hấp, nhào, băm thịt, cắt đá, ép nước trái cây và nhiều hơn nữa. OCooker thực sự là một dụng cụ nhà bếp mini thông minh

Những dụng cụ đi kèm.

OCooker Kitchen được trang bị màn hình hiển thị cảm ứng 7 inch, có thể xem trước video hoàn chỉnh và tỷ lệ nguyên liệu sau khi chọn món ăn cần nấu. Máy nấu ăn đa năng Kitchen có một công thức tương tác, với video hướng dẫn, hướng dẫn bằng giọng nói, hỗ trợ hướng dẫn rõ ràng và tự động kiểm soát nhiệt độ, thời gian và tốc độ. Vì vậy bạn có thể nấu các món ăn phức tạp hơn theo cách đơn giản nhất.

Máy nấu ăn đa năng thông minh

Bên cạnh đó, robot thông minh OCooker Kitchen còn có khả năng xử lý nhiệt độ tuyệt vời. Có thể kiểm soát nhiệt độ chính xác trong phạm vi từ 35°C đến 120°C, mang lại những món ăn thơm ngon đúng cách. Ngoài ra, robot có hệ thống hấp hai lớp công suất lớn và thiết kế tầng chồng lên nhau để có thể nấu đến ba món ăn cùng một lúc. Hơn thế nữa, Kitchen được trang bị một cảm biến có độ chính xác cao tích hợp có khả năng đo trọng lượng của các thành phần với độ chính xác ± 1 gram.

Robot thông minh

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!