Xiaomi gây quỹ sản phẩm máy bơm lốp xe tự động Dimi

Xiaomi vừa giới thiệu sản phẩm máy bơm lốp xe tự động Dimi, sở hữu dung lượng lớn lên đến 29L / 1 phút và bơm đầy không khí trong lốp chỉ trong 60s. Sản phẩm sử dụng động cơ DC và đèn Led chiếu sáng vào ban đêm.

Máy bơm lốp xe tự động Dimi BPMI01E
Máy bơm lốp xe tự động Dimi BPMI01E

Máy bơm lốp xe Dimi hỗ trợ bơm lốp xe siêu nhannh chỉ trong 60s, và cũng cấp dòng chảy lớn 29L/phút. Sử dụng bộ nguồn lithium tích hợp, không còn dây cáp rườm rà như các sản phẩm truyền thống nữa.

Mẫu và máy bơm lốp xe tự động
Mẫu và máy bơm lốp xe Dimi

Máy bơm lốp Xiaomi có khả năng bơm lốp xe thông minh với chip thông minh tự động phát hiện tình trạng lốp xe, sử dụng các tiêu chuẩn áp suất đã đặt trước, với xe hơi là từ 2 – 2,5 phút, xe đạp thì chỉ từ 40 – 60s. Ngoài ra, với chức năng ghi nhớ áp suất lốp, lần sau bạn không cần cài đặt lại.

Dimi sử dụng cấu trúc hộp số hiệu quả cao giải quyết vấn đề thiếu hụt áp suất của các động cơ truyền thống. Trang bị quạt đối lưu tích hợp liên tục giúp làm mát thân máy bơm, cho phép quá trình sử dụng diễn ra liên tục và ổn định.

Máy bơm đang sử dụng để bơm lốp xe otô
Máy bơm đang sử dụng để bơm lốp xe otô

Máy bơm lốp otô Dimi sử dụng bộ pin lithium 3 Cell có dung lượng lên đến 2500mAh, cho công suất tăng lên 120W. Có thể sử bơm 3 lốp xe rỗng của otô hoặc 14 lốp xe đạp hay cũng có thể bơm đến 57 quả bóng rổ.

Pin lithium 3 cell
Pin lithium 3 cell

Ngoài ra, máy bơm lốp xe có tích hợp màn hình LED kỹ thuật số hiển thị dữ liệu áp suất và lượng pin còn lại trong thời gian thực. máy bơm còn có cả đèn LED chiếu sáng vào ban đêm, giúp chiếu sáng khu vực gần lốp xe.

Đèn LED chiếu sáng ban đêm
Đèn LED chiếu sáng ban đêm

Về giá bán, hiện sản phẩm máy bơm lốp xe tự động Dimi BPMI01E đang được gây quỹ trên nền tảng Youpin với mức giá chỉ 199 NDT(khoảng 700.000 đồng).

Nếu bạn muốn có thêm thông tin vè các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!