Xiaomi gây quỹ sản phẩm máy khử mùi và khử trùng Xiaomi Eraclean, giá chưa đến 600,000 đồng

Vừa mới đây, trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm máy khử mùi và khử trùng, có tên gọi là Xiaomi Eracclean. Với nhiều chức năng hiện đại rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm đang được gây quỹ với mức giá 159 NDT(564.000 vnđ).

Xiaomi Eracclean

Máy Eracclean có kích thước nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 70g, cho phép bạn sử dụng ở mọi không gian như xe hơi, tủ lạnh, phòng. Đặc biệt, máy có thể loại bỏ các mùi đồ ăn ở trong lạnh, mang lại cho tủ lạnh nhà bạn tươi mới và không bốc mùi khó chịu.

khử trùng trong nhiều không gian

Như đã nhắc đến ở trên, Eracclean cho phép bạn sử dụng ở bất cứ không gian nào. Máy được trang bị kẹp nhỏ để dễ dàng gắn vào lỗ thông hơi của ô tô hoặc kệ của tủ lạnh, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, máy khử trùng Xiaomi còn được trang bị cơ chế khử trùng hiện đại bằng phương pháp tạo ra ozone để tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn gây hại, giúp bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình. 

chế độ khử trùng

Xiaomi Eracclean được nhà sản xuất trang bị pin lithium 800mAh, có thể sử dụng liên tục trong 30 ngày cho một lần sạc nếu chỉ sử dụng chế độ khử mùi. Nếu sử dụng thêm chế độ khử trùng thì mỗi lần sạc chỉ sử dụng được 72 giờ, nhưng đối với một sản phẩm như này thì  với thời gian sử dụng như vậy thì đã quá tuyệt vời. Ngoài ra, máy được sạc bằng cổng USB Type-C tiện lợi, có thể sạc cùng với điện thoại thông minh.

Xiaomi Eracclean

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!