Xiaomi gây quỹ sản phẩm máy ngâm và massage chân thông minh Xiaoxian Z9, giá chỉ từ 1,4 triệu đồng

Xiaomi đã nhất quán với việc phát hành các sản phẩm dưới nền tảng huy động vốn cộng đồng. Một sản phẩm mới cho ra mắt gần đây, đó là máy ngâm và massage chân thông minh Xiaoxian Z9. Sản phẩm đang được bán với mức giá gây quỹ cộng đồng chỉ 399 NDT (khoảng 1.4 triệu đồng).

máy ngâm và massage chân thông minh xiaomi
Máy ngâm và massage chân thông minh là máy massage chân bằng thảo dược, chỉ cần đổ nước vào máy và đổ thêm dung dịch lá ngải cứu trộn đều, sẽ tỏa ra mùi hương dễ chịu và giúp se khít lỗ chân lông và thúc đẩy quá trình trao đổi chất, với 900ml nước là có thể xông hơi và massage chân cho cả gia đình.

xông chân cho cả gia đình

Máy massage chân trị liệu liên tục điều áp nước thành sương mù để xông chân hiệu quả. Bên cạnh đó, áp lực nước sẽ làm bít các lỗ chân lông, sử dụng phương pháp xông hơi khử trùng, nhờ các phân tử hơi nước nhỏ dễ dàng thấm qua các lỗ chân lông giúp thoát chất bẩn và khóa ẩm, nuôi dưỡng bàn chân.

tạo lựng sương mù lớn
Máy massage chân thông minh xiaomi được thiết kế cấu trúc sáng tạo giúp tách biệt giữa cơ thể, nước và nguồn điện, tránh rò rỉ mà còn tạo điều kiện thoát nước dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu nước thải dư thì sẽ tự động chải và ngăn chưa nước thải và sau đó dễ dàng vệ sinh.

máy ngâm và massage chân dễ dàng vệ sinh
Máy ngâm chân tự động có 6 chế độ điều chỉnh nhiệt độ, người dùng tùy chỉnh theo sở thích của mình. Máy cũng có thể được kết nối với ứng dụng Mijia để điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và các yêu cầu khác thông qua app. Ngoài ra, máy được thiết kế không gian ngâm và massage chân vừa đủ, chỉ cần 0,03 mét khối.

có thể điều chỉnh máy qua app

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!