Xiaomi gây quỹ sản phẩm máy tiệt trùng rau quả với công nghệ khử trùng lên đến 99,9%

Gần đây nhất, MiOT Ecosytem đã triển khai huy động vốn cộng đồng với sản phẩm máy tiệt trùng rau quả Xiaomi. Với phương thức hoạt động đơn giản, chỉ cần cho rau củ quả cần khử trùng, sau đó cho vào thau nước, đặt máy lọc vào thau nước và nhấn nút nguồn.

Máy tiệt trùng rau quả
Máy tiệt trùng thực phẩm có kích thước nhỏ gọn chỉ 106x106x74 mm , được làm bằng vật liệu nhựa ABS cao cấp giúp chống va đập và trầy xước. Với dòng điện trực tiếp 5V và điện cực titan an toàn, ổn định giúp máy có tuổi thọ cao hơn.

Máy khử trùng rau quả

Máy khử độc rau quả loại bỏ đến 99,9% các vi khuẩn gây hại, thuốc trừ sâu và chất axit hypoclorit. Các nguyên liệu được lọc sạch, không gây hại cho thực phẩm và cơ thể con người. Mặc dù với kích thước nhỏ gọn nhưng máy tiệt trùng rau quả có dung lượng pin lên đến 4400mAh, có thể sử dụng 35 lần, mỗi lần 5 phút.

khử trùng tuyệt đối

Sản phẩm được trang bị tiêu chuẩn chống nước IPX7 cho khả năng kháng bụi, kháng nước cao đảm bảo sự bền bỉ khi sử dụng trong nước. Ngoài ra, Máy khử trùng rau quả được thiết kế với áp suất âm giúp cho nước dễ dàng thoát ra, không còn đọng lại trong thiết bị mỗi khi lấy ra khỏi mặt nước.

Công nghệ chống thấm nước IPX7

Về giá bán, sản phẩm đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng của Xiaomi Youpin với mức giá 412 NDT( khoảng 1.5 triệu đồng)

Nếu bạn muốn có thêm thông tin vè các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!