Xiaomi gây quỹ súng bắn keo nóng mini Wowstick Hot Glue Pen có pin tích hợp thông minh

Thương hiệu Wowstick mà chúng ta rất biết đến với sản phẩm tua vít điện nổi tiếng vừa quay trở lại nền tảng huy động vốn cộng đồng Xiaomi Youpin với một sản phẩm hoàn toàn mới. Sản phẩm có tên đầy đủ là súng bắn keo nóng mini Wowstick Hot Glue Pen. Sản phẩm đang được gây quỹ cộng đồng với mức giá chỉ 89 NDT(315.000 đồng).

súng bắn keo nóng mini

Wowstick Glue Mini sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tối giản. Bên cạnh đó, súng bắn keo nóng mini Wowstick cũng có một nắp từ tính, chính vì vậy bạn có thể đóng máy nhanh chóng, một điều rất quan trọng khi tiếp xúc với các dụng cụ xịt keo nóng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đựng tối đa 3 que keo bên trong nắp hộp.

Wowstick hot glue pen

Súng bắn keo nóng mini có một vòi phun bằng đồng rất nhạy cảm với nhiệt, do đó có thể dẫn nhiệt nhanh chóng và nóng lên chỉ trong 15 giây, sau đó duy trì nhiệt độ liên tục. Thay vào đó, lớp keo mịn và thoải mái khi sử dụng liên tục, keo nóng lên nhanh hơn so với loại truyền thống, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

súng bắn keo nóng dán nhanh

Cuối cùng, súng bắn keo Wowstick được trang bị pin lithium có dung lượng lớn 2000mAh, cho phép người dùng sử dụng thoải mái trong vòng 2h đối với mỗi lần sạc. Ngoài ra, với cổng sạc USB Type-C thông dụng, có thể sạc chung với điện thoại hay các thiết bị điện tử khác.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!