Xiaomi huy động vốn bếp từ đôi Xiaomi Mijia, có thiết kế vô cùng trang nhã

Sản phẩm bếp từ đôi Xiaomi Mijia được huy động vốn trên nền tảng công đồng Xiaomi Youpin bắt đầu từ ngày 16 tháng 12 với mức giá là 899 NDT(3.1 triệu đồng), sau khi quá trình kết thúc thì mức giá bán lẻ là 999 NDT(3.5 triệu đồng).

bếp từ đôi Xiaomi

Bếp từ đôi Mijia sử dụng cảm biến nhiệt độ bên ngoài có thể điều chỉnh cường độ một cách thông minh. Trong teaser quảng cáo Xiaomi cũng tuyên bố rằng “lần đầu tiên nấu ăn, bạn sẽ không bị cháy“, ám chỉ thực tế rằng việc nấu ăn với bếp điện từ đôi Mijia mới sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì vậy, ví dụ, để nấu món hầm, người ta sử dụng hệ thống sưởi công suất thấp liên tục để súp được đun sôi từ từ.

bếp từ đôi xiaomi

Ngoài ra, bếp Mijia còn được trang bị một chảo nướng lớn 63 cm nhờ khả năng kiểm soát nhiệt chính xác ở 100 mức, cho phép người dùng có thể hầm hay rán đồ ăn một cách dễ dàng. Đối với các thông số kỹ thuật khác, Mijia Double Port Induction Cooker đi kèm với các tính năng như kiểm soát nhiệt độ độc lập ở cả hai bên, công suất cao 2200W và kiểm soát chính xác.

hầm thức ăn

Bếp từ đôi Xiaomi mới mang thiết kế tối giản đặc trưng của các sản phẩm Mijia. Với hai núm vặn, một bên phải và một bên trái để cài đặt các nhiệt độ riêng biệt và có bốn nút cảm ứng có thể dùng để hẹn giờ hoặc tắt bếp, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

nướng thức ăn tiện lợi

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên FacebookYoutube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!