Xiaomi ra mắt ghế Sofa Cheers, với các chức năng thông minh vượt trội

Chiếc ghế Sofa Cheers Electric Fabric được công ty của Lei Jun đã trình bán trên gian hàng huy động vốn cộng đồng kỹ thuật số của mình. Sản phẩm đang được bán với mức giá niêm yết là 3799 NDT ( khoảng 13.5 triệu đồng).

Ghế Sofa Cheers thông minh

Đầu tiên phải kể về khía cạnh thiết kế, nó có hai màu là xám nhạt và xanh lá cây nhạt, cung cấp chỗ ngồi phù hợp cho 3 người với kích thước 224 x 95 x 99cm, cung cấp chỗ ngồi 65,3 cm. rộng và sâu 51cm, thực sự thoải mái để thư giãn trước khi xem phim truyền hình yêu thích của bạn.

Bên cạnh đó, ghế sofa Cheers ở ghế phụ cung cấp hệ thống ngã điện cho phép góc ngã từ 110° đến 160° và các vị trí để chân tương đối được làm phong phú bằng một số lớp bảo vệ bằng nhựa nơi các logo của công ty được hiển thị. Được làm bằng chất liệu gồm bông dày mềm mại, phần tay vịn cũng được thiết kế sao cho đệm có thể ôm sát đầu khi chúng ta nằm ngang.

Sofa Cheers

Tích hợp một ổ cắm USB đặt ở bên cạnh ghế sofa, nơi bạn có thể sạc lại các thiết bị công nghệ của mình, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tai nghe TWS và các phụ kiện khác. Điều này giúp người dùng thoải mái dùng các thiết bị của mình trên ghế sofa mà không cần dây cắm điện rườm rà khi sạc.

Xiaomi ra mắt ghế sofa thông minh

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!