Xiaomi ra mắt kính thiên văn Celestron, có thể nhìn thấy mặt trăng dễ dàng hơn bao giờ hết

Xiaomi vừa mới ra mắt sản phẩm kính thiên văn Celestron STCW-70, một thiết bị được kết hợp giữa nhà sản xuất kính thiên văn hàng đầu thế giới Celestron và Xiaomi với mức giá đáng kinh ngạc dưới 800 NDT(khoảng 2.8 triệu đồng).

kính thiên văn celestron Xiaomi

Thân của kính thiên văn Xiaomi có kích thước khoảng 50cm và được làm bằng nhôm có trọng lượng khá nhẹ. Bên cạnh đó, kính có khẩu độ tiêu cự 70mm và độ dài tiêu cự 500mm. Các thấu kính nhiều lớp ở mức tốt sẽ cho phép người dùng có được kết xuất tốt hơn của vòm thiên thể.

Kính thiên văn Celestron được làm bằng thép, chắc chắn, ổn định và với nền tảng có thể xoay 360 °, một tính năng tuyệt vời cho phép người dùng một khi đã đặt thì không cần phải di chuyển máy nữa, bất kể khu vực nào cần xem. Độ phản hồi của cần gạt để nâng và hạ tầm nhìn cũng tốt, dễ dàng có được góc phù hợp và cố định thuận tiện.

Kính viễn vọng Xiaomi

Cụ thể, sản phẩm bao gồm khớp nối để kết nối thị kính với kính viễn vọng, thị kính 20mm sẽ trả về cho bạn độ phóng đại 25 lần, thị kính 10mm cho độ phóng đại 50x, hình cầu 4mm cho độ phóng đại 125mm, một ống kính barlow 2x (hệ số tiêu cự) có thể nhân đôi tất cả các độ phóng đại, một giá đỡ điện thoại thông minh mà người dùng có thể chụp mọi thứ nhìn thấy và kính ngắm quang học 6 × 24 hữu ích để chỉ vào khu vực chính xác nơi sẽ đi để xem. Kính viễn vọng Xiaomi có thể nhìn thấy Sao Mộc và Sao Kim. Hơn thế nữa, việc nhìn thấy mặt trăng sẽ nằm trong tầm tay của mọi người, sau đó người dùng có thể chụp bằng điện thoại thông minh của mình.

Có thể quan sát mặt trăng dễ dàng
Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên FacebookYoutube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!