Xiaomi ra mắt máy điều hòa không khí đầu tiên có khả năng kiểm soát độ ẩm

Gần đây, Xiaomi vừa mới cho ra thị trường một sản phẩm máy điều hòa không khí vô cùng độc đáo. Ngoài chức năng điều khiển nhiệt độ như các máy điều hòa truyền thống thì máy còn có chức năng điều khiển độ ẩm, giúp cân bằng tốt giữa 2 yếu tố. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung Quốc với mức giá 2099 NDT(khoảng 7.4 triệu đồng).

máy điều hòa không khí có thể kiểm soát độ ẩm

Máy điều hòa không chỉ dừng lại ở một mẫu mã duy nhất mà có tới 4 mẫu mã khác nhau, hiệu suất mỗi mẫu cũng sẽ khác nhau, có thể lựa chọn giữa máy điều hòa gắn tường hay máy dạng đứng di động sao cho phù hợp với không gian của bạn. Điểm nổi bật của máy điều hòa không khí Xiaomi này là khả năng kiểm soát độ ẩm thông minh. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ với độ lệch chỉ 0.5, kiểm soát độ ẩm tương đối trong không khí từ 45%~65%, giúp không khí trong không gian căn phòng trở nên cân bằng.

4 mẫu mã để lựa chọn

Máy điều hòa Xiaomi cũng hỗ trợ chế độ tự làm sạch, với cánh tản nhiệt bằng lá nhôm, tự động làm sạch bụi bẩn, đồng thời sử dụng bộ lọc kháng khuẩn và chống nấm mốc, cho không khi trong lành. Ngoài ra, máy còn có thể kết nối với app Mijia hỗ trợ nhắc nhở khi gặp tình trạng tắc nghẽn, điều khiển bằng giọng nói thông qua loa XiaoAI và liên kết với các sản phẩm Xiaomi IoT khác.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!