Xiaomi ra mắt máy điều hòa không khí Vertical 3 siêu tiết kiệm điện

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt máy điều hòa không khí Xiaomi Vertical 3 siêu tiết kiệm điện. Phiên bản này cực kỳ ấn tượng với kích thước và công suất lớn nhưng bất ngờ là lượng điện tiêu thụ rất thấp. Đây có thể là một lựa chọn phổ biến trong tương lai nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách tiền điện cho người dùng.

điều hòa không khí Xiaomi Vertical 3

Kích thước

Xiaomi Vertical 3 sở hữu thiết kế cao bằng một người bình thường. Cụ thể, máy có chiều cao 1,73cm và chiều rộng 43cm. Điểm đáng ngạc nhiên là máy rất nhẹ vì máy chỉ nặng chưa đến 30kg. Bên cạnh đó, bộ điều khiển bên ngoài cũng khá lớn với kích thước 37x55x33cm, nhưng không hề nặng. 

điều hòa không khí siêu tiết kiệm điện

Siêu tiết kiệm điện

So với các dòng sản phẩm máy điều hòa không khí khác, Vetical 3 có mức tiêu thụ điện khá thấp chỉ có 1.850 frigores ở chế độ nhiệt, vì điều hòa có máy nén 2HP điều chỉnh dòng điện nên lượng tiêu thụ điện sẽ giảm đi đáng kể. Hơn nữa, nếu người dùng muốn kiểm tra nhiệt độ thì điều hòa đã được trang bị sẵn một màn hình LCD hiển thị các thông số.

điều hòa không khí Xiaomi Vertical 3 công suất mạnh mẽ

Hoạt động không có tiếng ồn

Mặc dù có kích thước khá lớn nhưng bất ngờ là Xiaomi Vertical 3 hoạt động khá yên tĩnh. Điều hòa có công suất mạnh có thể làm mát căn phòng có diện tích 30m2 một cách dễ dàng. Độ ồn tạo ra chỉ 33 dB, nhỏ hơn hai lần so với độ ồn mà robot hút bụi tạo ra (hầu hết đều trên 55 dB). Cuối cùng, điều hòa còn có thể được điều khiển thông qua ứng dụng mihome hoặc trợ lý giọng nói Xiaoao.

Điều hòa không khí có độ ồn thấp

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!