Xiaomi ra mắt máy lấy cao răng siêu âm Doctor Bei có giá chưa đến 600 nghìn đồng

Trong bộ siêu tập sản phẩm mới gần đây nhất là máy lấy cao răng Xiaomi Doctor Bei, sản phẩm được  đề cử đặc biệt trong danh sách và đang được bán với giá chỉ chưa tới 600 nghìn đồng.

Máy lấy cao răng siêu âm Doctor Bei

Máy lấy cao răng được trang bị động cơ siêu âm, khi bật lên sẽ không có bất kỳ một âm thanh nào phát ra, nó chỉ được tạo ra khi đầu kim nha khoa chạm vào răng. Với chế độ nhận dạng siêu âm thông minh, khi kim nha khoa chạm vào các vật thể cứng thì bắt đầu quá trình làm việc, ngược lại, khi kim đụng vào các vật thể mềm như nướu ngay lập tức dừng hoạt động, giúp tránh tổn thương nướu, lợi.

Máy làm sạch răng miệng gia đình

Máy làm sạch răng miệng được thiết kế dành cho gia đình, nên bạn có thể dễ dàng lấy cao răng tại nhà. Với 3 chế độ làm sạch từ thấp đến cao. Đầu tiên, chế độ mềm mại thích hợp cho những người mới tập và người cao tuổi, giúp loại bỏ cao răng và vết ố vàng trên răng. Thứ hai, chế độ dọn dẹp giúp loại bỏ những cao răng cứng đầu. Thứ ba, chế độ cực mạnh, giúp loại sạch răng sâu hơn.

Máy lấy cao răng tại nhà

Máy loại bỏ cao răng Doctor Bei được thiết kế vật liệu không gỉ đạt chuẩn y tế, kim móc công chuyên nghiệp an toàn cho răng miệng. Để tránh làm tổn thương răng, kim nha khoa sẽ làm sạch bề mặt răng và các mảng bám. Bên cạnh đó, máy còn đi kèm với ánh sáng LED để nhìn rõ cao răng và vôi răng, giúp làm sạch triệt để. Ngoài ra, sau 10 phút hoạt động liên tục, máy sẽ tự động dừng và có thể hoạt động lại sau 60s.

Máy lấy cao răng siêu âm gia đình

Nếu bạn muốn có thêm thông tin vè các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên FacebookYoutube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!