Xiaomi ra mắt máy massage đầu 3D Momoda dưới hình thức huy động vốn cộng đồng

Nền tảng huy động vốn cộng đồng MiOT đã ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Momoda, được gọi tên là Máy massage đầu 3D. Máy được trang bị khả năng massage 3 trong1 từ vùng đầu, vùng cổ và vùng mắt, giúp bạn thư giản, giảm stress hiệu quả.

Máy massage đầu 3D Momoda

Máy massage 3D trong như một chiếc mũ bảo hiểm trong tương lai. Với thiết kế này, máy sẽ massage được 3 vùng, cụ thể là vùng đầu, cổmắt. Bên cạnh đó, máy có 7 đầu massage ấn các huyệt chính như Chengguang và Baihui, giúp thúc đẩy lưu thông máu và thư giãn da đầu.

Massage phần gáy

Đối với vùng mắt, máy massage đầu có sẵn massage nhiệt độ. Chườm nóng ở nhiệt độ (40 ℃) giúp giảm các triệu chứng khô và đau mắt. Một giải pháp hoàn hảo cho sinh viên và những người làm việc nhiều với máy tính. Còn massage cổ, máy thiết kế 2 đầu tác động đến các cơ với tần số rung và nhiệt độ cao.


Máy massage Momoda có thể được điều khiển thông qua ứng dụng Mijia. Trong ứng dụng, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, chọn chế độ massage và cài đặt thời gian massage. Ngoài ra, máy Momoda còn có thể kết nối bluetooth nghe nhạc trong suốt quá trình massage thư giãn.

có thể kết nối bluetooth nghe nhạc

Máy mát xa thư giãn được trang bị pin với dung lượng lên đến 2400mAh, có thể dùng được 6-8 lần nếu mỗi lần người dùng sử dụng 15 phút. Sản phẩm đang được bán trên nền tảng huy động vốn cộng đồng với giá là 599 NDT(hơn 2.1 triệu đồng).

Bạn sẽ không cảm thấy căng và mỏi cơ cổ sẽ được thư giãn sau khi sử dụng máy massage đầu 3D Momoda này. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!