Xiaomi ra mắt máy tạo độ ẩm thông minh Xiaomi Deerma có thể điều khiển thông qua App trên điện thoại

Mới đây, Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm máy tạo độ ẩm thông minh Xiaomi Deerma, một phần của hệ sinh thái Xiaomi Youpin, có thể sử dụng để tạo độ ẩm thêm trong không khí, rất hữu ích cho những ai da khô, môi, mũi và cổ họng. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung quốc với giá 449 NDT(khoảng 1,6 triệu đồng).

Máy tạo độ ẩm thông minh Xiaomi Deerma

Máy tạo độ ẩm Deerma có chế độ tạo ẩm thông minh có chức năng đặc biệt là không tạo ra sương mù. Với công suất vòi phun là 510ml / h và phần tử lọc 21 lớp. Hơn nữa, lõi lọc được cấu tạo từ sợi hấp thụ mật độ cao và nhựa composite có khả năng tự làm sạch mạnh mẽ, cấu tạo 21 lớp giúp chặn hoàn toàn các tạp chất ra khỏi nguồn nước.

Bên cạnh đó, Xiaomi Deerma sử dụng công nghệ lọc siêu âm, với công nghệ chuyển hóa hơi nước thành các phân tử nano, làm cho vi khuẩn và các hạt không thể tự bám vào và do đó chỉ phát ra luồng không khí ẩm và sạch mà không gây ô nhiễm không gian phòng. Máy tạo độ ẩm thông minh có cấu trúc vòi bơm nước sẽ chuyển nước đến đầu bộ lọc và phun nước từ trên cao xuống đồng thời giúp tuần hoàn lượng nước trọng máy và tránh xa vi khuẩn.

Cơ chế hoạt động của máy tạo độ ẩm

Là một máy tạo ẩm thông minh, Deerma sử dụng một phương thức điều khiển thông minh thông qua ứng dụng Mijia trên điện thoại. Người dùng có thể bật / tắt máy máy tạo ẩm, điều chỉnh mức độ phun và còn có thể cảnh báo mực nước trong bình khi tình trạng mực nước thấp.

Điều khiển qua App trên điện thoại

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!