Xiaomi vừa mới ra mắt mũ LLLT có thể giúp mọc tóc trở lại vô cùng độc đáo

Mới đây, một sản phẩm mũ có khả năng giúp người trẻ mọc tóc trở lại sau một thời gian sử dụng được gây quỹ trên nền tảng công đồng Xiaomi Youpin, có tên gọi là mũ LLLT Laser Cap. Hiện sản phẩm đang được gây quỹ với mức giá khá cao 1980 NDT(7 triệu đồng).

Mũ LLLT Laser Cap

Chỉ với 30 phút sử dụng mỗi ngày, LLLT sử dụng công nghệ laser cho phép người dùng mọc tóc trở lại ở những phần tóc bị hói hoặc thưa thớt. Theo nhà sản xuất, sử dụng liên tục trong 24 tuần sẽ cho kết quả như mong đợi. Bên cạnh đó, mũ thông minh được công nhận bởi 2 cơ quan có thẩm quyền đó là CFDA và FDA tại Trung Quốc.

Công nghệ Laser với cơ chế sản sinh ra các tia laser xâm nhập vào da đầu với độ sâu tới 5mm, giúp tránh tổn thương cho chân tóc và da đầu. Mức năng lượng được tạo ra là 5mw nhờ công nghệ LLLT giúp tái tạo nang noãn của tóc giúp tóc có thể mọc trở lại sau quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, mũ còn được trang bị cảm biến 81, có thể chiếu các chùm laser bao phủ toàn đầu, từ gáy đến trước trán, làm cho quá trình mọc tóc được toàn diện và thống nhất.

Cấu tạo bên trong

Mũ nón Laser Cap đã được phát triển từ 10 năm trước với độ ngũ bác sỹ nghiên cứu lên đến 3000 người, đã mang lại hiệu quả cực kỳ cao 81% tỷ lệ thành công trong quá trình tái tạo tóc. Với 18 bóng đèn có thể điều trị trong diện tích 2.54m2. Quá trình từ 2-4 tuần sẽ là ổn định bã nhờn mà da đầu tiết ra, trong 8-12 tuần sẽ là quá trình giảm lượng rụng tóc và cuối cùng từ 12-24 tuần sẽ là quá trình tái tạo nang noãn tóc giúp tóc mọc trở lại. Lưu ý, quá trình này có thể kéo dài tới 52 tuần tùy thuộc tình trạng da đầu mỗi người.

Cơ chế hoạt động

Mũ LLLT sở hữu thiết kế giống các sản phẩm mũ nón thời trang bình thường khác, với trọng lượng chỉ 210g và tông màu đen đơn giản. Quá trình sử dụng luôn phải đi kèm với một loại tinh chất kết hợp để cung cấp dinh dưỡng nuôi tóc trong quá trình nuôi tóc nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Mũ có thể sạc lại với USB 2.0, thuận tiện có thể sạc ở bất cứ đâu.

Mũ LLLT thời trang

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!