Xiaomi ra mắt sản phẩm đèn bàn thông minh Xiaobai dưới hình thức gây quỹ cộng đồng, có tích hợp camera 1080p

Đèn bàn thông minh Xiaobai là một đèn bàn có tích hợp chức năng camera có độ phân giải 1080p có cảm biến hỗ trợ tuyệt vời. Sản phẩm đang được huy động vốn từ cộng đồng Xiaomi Youpin với mức giá 399 NDT(khoảng 1.4 triệu đồng).

Điểm nổi bật nhất của đèn bàn Xiaobai là camera có độ phân giải 1080p được tích hợp sẵn ở trong đèn. Nhờ đó, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi và các cuộc gọi video chỉ bằng một thao tác bấm nút đơn giản, thuận tiện cho các bậc cha mẹ có thể liên lạc với con trẻ khi cần.

Đèn bàn thông minh Xiaobai đi kèm 3 phân cảnh tích hợp, với mục đích mô phỏng thực tế lớp học và các môi trường khác nhằm cải thiện kỹ năng quản lý thời gian, tùy chỉnh công việc và thời gian nghỉ ngơi của trẻ. Ngoài ra, đèn cho trẻ thông minh Xiaobai hỗ trợ làm mờ 5 bước và có thể điều khiển qua ứng dụng Mijia.

đèn bàn thông minh Xiaomi có camera

Camera của đèn bàn có chức năng phát hiện hình dạng người thông qua cảm biến, thiết bị sẽ tự động sáng khi phát hiện có người ở đó và tự động động tắt sau một thời gian khi không còn ai sử dụng nữa. Bên cạnh đó, đèn Xiaobai đạt tiêu chuẩn sáng AA ở Trung Quốc, với độ chiếu sáng đồng đều và tiêu cự chiếu sáng lên đến 1,6 m2.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!