Xiaomi ra mắt sản phẩm khóa cửa thông minh Aquara D100 có công nghệ thông minh và an toàn nhất hiện nay

Gần đây, công ty Aquara nằm trong hệ sinh thái Xiaomi tiếp tục mở rộng danh mục các sản phẩm an ninh với khóa cửa thông minh Aquara D100 mới, một loại khóa thông minh với nhiều chức năng hiện đại. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung Quốc với mức giá 1799 NDT(khoảng 6.3 triệu đồng).

Khóa cửa thông minh Aquara D100

Khóa Aqara sử dụng bảng điều khiển pha lê đen IML và thiết kế tay cầm đơn giản, tích hợp đèn thông báo với hiệu ứng hơi thở. Bên cạnh đó, khóa kéo tự động thông minh của khóa cửa thông minh Aqara D100 sử dụng công nghệ chuẩn tự động chứ không phải bán tự động như các loại khóa khác, cho kết quả nhanh hơn đáng kể. Đặc biệt, thương hiệu này tuyên bố rằng để mở khóa cơ bằng tay cầm thông thường mất 4 giây, với khóa động cơ điện tử thì mất khoảng 3 giây, trong khi với khóa thông minh Aqara chỉ mất 1 giây.

vi mạch của khóa trượt thông minh

Khóa cửa Aqara D1007 kiểu, bao gồm mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng mật khẩu, mở khóa bằng mật khẩu tạm thời, mở khóa bằng Bluetooth, mở khóa bằng HomeKit, mở khóa bằng chìa khóa khẩn cấp và mở khóa cơ với NFC. 

Mở khóa bằng vân tay hiện là phương pháp mở khóa được sử dụng nhiều nhất. Mô-đun vân tay của D100 được tích hợp vào tay cầm và có thể tự động mở khóa khi cầm trên tay. Ngoài ra, D100 còn được trang bị chip Apple MFI và chip bảo mật MJSC của Xiaomi nên mọi thông tin liên lạc trên khóa đều được mã hóa end to end, tăng thêm tính bảo mật.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!