Xiaomi ra mắt tủ lạnh Mijia hoàn toàn mới với thiết kế kiểu Mỹ sang trọng, tinh tế

Gần đây, Xiaomi đã tung ra thị trường tủ lạnh Mijia mới với công suất lên đến 450ml, nổi bật với thiết kế kiểu Mỹ đầy sự sang trọng và tinh tế. Sản phẩm đang được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá 2499 NDT( khoảng 8.8 triệu đồng).

Tủ lạnh Mijia

Tủ lạnh Mijia được thiết kế cửa đôi kiểu Mỹ cùng với tông màu trắng chủ đạo toàn bộ bề mặt sản phẩm, được tô điểm bằng một rãnh kẻ màu đen để chia hai cửa của tủ. Bên cạnh đó, tủ Mijia2 khu vực lưu trữ thực phẩm riêng biệt, tổng cộng có 10 ngăn chứa thực phẩm trong đó 2 ngăn có thể tháo rời.

Tủ lạnh Xiaomi Mijia được trang bị màn hình cảm ứng phía trước và kết nối từ xa để quản lý, hiển thị thông số qua ứng dụng Xiaomi Mi Home. Phía trong tủ có các kệ lưu trữ thức ăn với kích cỡ lớn và mỗi ngăn sẽ phù hợp mỗi chức năng riêng.

Kết cấu bên trong

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!