Xiaomi trình làng máy chiếu mini thông minh

Mới đây, hãng Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm máy chiếu mini thông minh có kích thước nhỏ gọn và chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực.  Máy còn được xem như một rạp chiếu phim tại nhà. Sản phẩm đang có giá 330 $ khoảng 7,6 triệu đồng và hiện đang được bán trên Alibaba( Alibaba.com)

Máy chiếu mini thông minh Xiaomi
Máy chiếu mini thông minh Xiaomi

Điểm đầu tiên cần nhắc đến, máy Mi Smart Compact hỗ trợ độ phân giải full HD 1920×1080 và tương thích trở lên với độ phân giải 4K. Hơn thế nữa, máy được trang bị chip DMD thế hệ của Texas Instrument, hàng triệu thấu kính DMD có thể lật ± 17 ° một cách độc lập với tần số 166.600 lần mỗi giây. Sau đó, các tia có màu sắc khác nhau sẽ hội tụ trên ống kính để tạo ra hình ảnh rõ nét như rạp chiếu phim. 

Độ phần giải Full HD cho hình ảnh chân thực sắc nét
Độ phần giải Full HD cho hình ảnh chân thực sắc nét

 

Máy chiếu mini thông minh sở hữu đèn Led 4 kênh tăng độ sáng lên 20% so với các đèn Led thông thường. Sử dụng đèn LED Osram với dải gam NTSC cao tới 85%. Màu sắc thực sự đi kèm với phạm vi gam màu rộng hơn. 

Máy chiếu mini thông minh sở hữu đèn Led 4 kênh
Máy chiếu mini thông minh sở hữu đèn Led 4 kênh

Ngoài ra, máy chiếu Mi Smart cho hình ảnh có chi tiết phong phú và màu sắc sống động hơn nhờ chế độ video HDR10 giúp cải thiện độ tương phản. Mi Compact trình bày đối tượng chân thực và trải nghiệm hình ảnh đa lớp.

Chế độ video HDR
Chế độ video HDR

Máy chiếu mini Xiaomi có hệ thống âm thanh mạnh mẽ có tần số 90Hz, kết hợp giữa buồng âm thanh tích hợp và bộ chuyển đổi âm thanh để tạo ra âm thanh với các lớp phong phú qua loa trải có độ nhạy cảm cao.

Chất lượng âm thanh mạnh mẽ
Chất lượng âm thanh mạnh mẽ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin vè các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!