Xiaomi vừa mới ra mắt đèn ngủ đầu tiên trên thế giới có ánh sáng xanh

Gần đây,  trên nền tảng huy động vốn cộng đồng Youpin Xiaomi vừa mới ra mắt cộng đồng một sản phẩm đèn ngủ có ánh sáng xanh lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Có tên gọi là Mi Zero Blue Light, chiếc đèn ngủ thông minh này đang được bán với giá 329 NDT(xấp xỉ 1.1 triệu đồng).

Mi Zero Blue Light

Đèn ngủ Mi Zero Blue Light được phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học từ Học viện khoa học Trung Quốc. Đèn sử dụng đèn LED chính có màu vàng hiệu suất cao, được bổ sung thêm màu đỏ để đạt được nhiệt độ màu phát ra thấp hơn. Công nghệ này khác với các thiết bị tương tự hiện có trên thị trường ở chỗ không cần sử dụng bộ lọc ánh sáng xanh trong thiết kế.

đèn ngủ ánh sáng xanh

Mi Zero Blue Light không làm ảnh hưởng xấu đến mắt và không làm biến dạng võng mạc. Đèn sẽ không gây hại cho thị giác của trẻ ngay cả khi nhìn trực tiếp ánh sáng do đèn phát ra. Ngoài ra, đèn tỏa ra năng lượng ấm áp, thoải mái giúp giấc ngủ trở nên ngon và sâu hơn.

Một điểm nổi bật khác, đèn ngủ Blue Light còn hỗ trợ điều khiển thông minh qua ứng dụng Mijia và có thể hoạt động như một đồng hồ báo thức. Thậm chí đèn có thể phát nhạc. Ngoài ra, đèn có thể hỗ trợ giọng nói công nghệ XiaoAI, hiện đại và tiện lợi.

Đèn ngủ Blue Light
Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!