Xiaomi vừa mới ra mắt sản phẩm máy hút bụi Xiaomi Mijia Wireless với giá chỉ 1.8 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm máy hút bụi Xiaomi Mijia Wireless hoàn toàn mới. Máy được trang bị công nghệ thông minh và động cơ chổi than tốc cao. Sản phẩm đã được chính thức bán ra ở thị trường với giá chỉ khoảng 76 USD khoảng 1.8 triệu đồng.

Máy hút bụi Xiaomi Mijia Wireless

Máy hút bụi Xiaomi được thiết kế kiểu dáng đẹp, đơn giản và có cấu tạo nhỏ gọn. Khối lượng chính của máy chỉ có 1.2kg, giảm bớt sức lực khi sử dụng cho người dùng. Máy hút bụi có thể được cất giữ hoặc treo ở bất cứ đâu trong nhà.

Máy làm sạch bụi Xiaomi được trang bị động cơ chổi than có công suất hút lớn lên tới 17000Pa. Với tốc độ mạnh mẽ này sẽ giúp người dùng loại bỏ nhanh chóng những bụi bẩn, ngay ở những nơi khó nhất. Ngoài ra, máy hút bụi Mijia còn có hiệu suất lọc lên tới 99,97%, giúp lọc bụi bẩn gần như là tuyệt đối.

Xiaomi Mijia Wireless đi kèm với bộ pin tích hợp năng lượng, có thể dùng liên tục 45 phút cho mỗi lần sạc. Bên cạnh đó, chổi điện còn trang bị một vòi hút dài và một vòi hút phẳng, thuận tiện cho việc lau sạch bụi và xơ trên bề mặt của đồ dùng và các kẽ hở.

Nhiều chế độ hút bụi

Mijia Cordless Vacuum Cleaner Lite được trang bị chổi điện lông mềm chạy bằng động cơ độc lập. Bàn chải lăn và quay với tốc độ cao trong khi lông bàn chải mỏng và linh hoạt. Chúng có thể xâm nhập sâu vào các khe hở giữa sàn và gạch lát nền, loại bỏ bụi mịn ẩn chứa một cách hiệu quả.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!