Xiaomi vừa mới ra mắt tấm lót giày sưởi ấm thông minh không dây Supield + Airgel có điều khiển từ xa

Thương hiệu Supield + chuyên sản xuất tạo ra áo quần mùa đông chống lạnh vừa giới thiệu một sản phẩm mới trên nền tảng Xiaomi Youpin, có tên gọi là tấm lót giày sưởi ấm thông minh không dây Supield + Airgel. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung Quốc với mức giá khá phải chăng 199 NDT(700.000 vnđ).
tấm lót giày sưởi ấm thông minh không dây Supield + Airgel

Đế giày sưởi ấm Airgel áp dụng biện pháp tăng nhiệt bằng carbon nên có thể nóng lên nhanh chóng và an toàn khi sử dụng. Chip thông minh tích hợp mang đến khả năng kiểm soát nhiệt độ 3 công suất, cũng như kiểm soát nhiệt độ liên tục. Đặc biệt, đế có thể đạt đến nhiệt độ tối đa và ổn định là 50°C, do đó là cách thích hợp để tránh bỏng trên da.

Bên cạnh đó, đế giày không dây Supield + có thể điều khiển theo sở thích ở 3 chế độ khác nhau. Cụ thể là 40°C, 45°C và 50°C. Hơn nữa, so với các tấm lót sưởi thông thường có nhiệt độ tăng chậm nhất định, những tấm lót được sản xuất bởi Supield + có thể đạt đến nhiệt độ mong muốn chỉ trong 10 giây kể từ khi khởi động.

Cấu trúc hệ thống sưởi nhiệt bằng điện

Điểm nổi bật của tấm lót giày sưởi ấm tự động là tích hợp thêm một lớp cách nhiệt được làm bằng chất liệu aerogel để có thể duy trì nhiệt độ bên trong ngay cả khi thiết bị đã tắt. Các tấm lót có thể điều khiển từ xa thông qua một remote chuyên dụng, có thể sử dụng liên tục 8h và có thể sạc lại với cổng USB Type-C ở mặt sau.

remote điều khiển từ xa

Cuối cùng, nói về độ mài mòn, tấm lót sưởi ấm bằng điện với khả năng kiểm soát nhiệt độ thông minh được uốn cong 100.000 lần mà không bị biến dạng và hoàn toàn không thấm nước. Cơ bản người dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mà không phải lo khi ở gần môi trường nước.

tấm lót giày sưởi ấm có thể chóng nước

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!