Xiaomi vừa phát hành pin sạc dự phòng ZMI Hand Warmer có chức năng làm ấm tay

Thương hiệu ZMI là một phần của hệ sinh thái Xiaomi vừa phát hành một sản phẩm pin sạc dự phòng có khả năng làm ấm tay, có tên gọi là ZMI Hand Warmer. Sản phẩm đang được bán đang được bán ở thị trường Trung Quốc với mức giá siêu phải chăng 89 NDT( 300.000 vnđ).

ZMI Hand Warmer

Pin sạc dự phòng ZMI Hand Warmer được trang bị công nghệ sưởi ấm PTC, với thiết kế an toàn và đáng tin cậy được cấp bằng sáng chế có khả năng kiểm soát nhiệt độ một cách ổn định và chính xác. Chính vì vậy, ZMI Hand Warmer có thể làm nóng đến nhiệt độ dễ chịu cho cơ thể con người nhanh chóng, đạt đến nhiệt độ tối đa khoảng 52 độ C.

Pin dự phòng Warmer có thể duy trì nhiệt độ từ 2 – 4h nhờ vào dung lượng pin lên đến 5000mAh. Thời lượng pin sẽ thay đổi theo nhiệt độ bên ngoài, cũng như thay đổi theo lượng pin còn lại trong thiết bị. Ngoài ra, ZMI còn thể sạc Iphone 12 (bằng cáp ZMI USB) nhanh hơn 54 phút so với việc sử dụng nguồn điện 5W của Apple.

Có thể sạc điện thoại nhanh

Bên cạnh đó, pin sạc dự phòng Hand Warmer tương thích với nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau và các thiết bị có dòng điện thấp như tai nghe bluetooth, đồng hồ thông minh. Về thiết kế, Warmer được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, có thể sử dụng bằng một tay và mang theo bên mình đi bất cứ đâu. Bên cạnh đó, ZMI Hand Warmer sử dụng pin lithium-ion chất lượng cao để tăng cường khả năng bảo vệ. Cũng xin lưu ý rằng vì lý do an toàn, không thể kích hoạt chức năng làm ấm tay và chức năng sạc điện cùng một lúc.

cấu trúc ZMI Hand Warmer

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!