Xiaomi vừa ra mắt 2 siêu phẩm đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 Mini và Amazfit Pop Pro ở thị trường Trung quốc hôm nay

Hôm nay ngày 1/12/2020, Xiaomi đã chính thức ra mắt 2 siêu phẩm đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 MiniAmazfit Pop Pro. Amazfit GTS 2 MINI là phiên bản thấp hơn của thế hệ trước (Amazfit GTS 2). Và Amazfit Pop Pro là một chiếc đồng hồ thông minh khác là phần cuối của đồng hồ thông minh (Amazfit Pop).

đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 Mini và Amazfit Pop Pro

Các tính năng của Xiaomi Amazfit GTS 2 MINI 

 Xiaomi Amazfit GTS 2 MINI là một phiên bản mỏng hơn và nhỏ hơn của đồng hồ Amazfit GTS 2 được được ra mắt hồi đầu tháng 9. Đồng hồ GTS 2 MINI được trang bị màn hình AMOLED 1.55 inch cùng độ phân giải 354 x 306 pixel và 301 PPI. Để thuận tiện cho việc thay đổi giao diện mặt đồng hồ mỗi ngày, đồng hồ đã cung cấp hơn 50 giao diện mặt đồng hồ đồng thời tất cả đều có tính năng AOD.

phiên bản mi ni của amazfit gts 2 mini

Đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 MINI được làm bằng hợp kim nhôm, phần dưới cùng của đồng hồ được làm bằng nhựa. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước cho phép người dùng sử dụng khi đi bơi hay khi trời mưa. Điểm nổi bật nhất là phần dây đeo silicon có độ bền và phù hợp với những người bị dị ứng da. Ngoài ra, đồng hồ có kích thước gọn nhẹ với kích thước 40,5 x 35,8 x 8,95mm cùng trọng lượng chỉ 19,5g.

kích thước đồng hồ

Phiên bản mini có giá 106 USD (khoảng 2.4 triệu đồng), rẻ hơn khoảng 45 USD (tương đương 1 triệu đồng) so với bản tiêu chuẩn. Đồng hồ có ba phiên bản màu gồm Hồng, Xanh lá và Đen.

Các tính năng của Amazfit Pop Pro

Hầu hết Amazfit Pop Pro đều giống với Amazfit Bip U đã được Huami ra mắt tại Ấn Độ. Đồng hồ sở hữu màn hình LCD vuông kích thước 1.43 inch, công nghệ Bluetooth 5.0 tân tiến, khả năng chống nước đạt chuẩn 5 ATM, cho phép người dùng có thể mang theo đi bơi lội hay đi trong thời tiết mưa.

đồng hồ thông minh Amazfit Pop Pro

Cũng giống như Amazfit Bip U, bản Pop Pro hỗ trợ tổng cộng 60 chế độ tập luyện thể thao khác nhau. Cung cấp năng lượng cho Amazfit Pop Pro là viên pin dung lượng 225 mAh, Huami cho biết thời lượng sử dụng lên đến 9 ngày chỉ với một lần sạc. Đặc biệt, Amazfit Pop Pro và Amazfit Bip U là được tích hợp GPS trên đồng hồ, không còn phụ thuộc vào GPS của điện thoại kết nối nữa. GPS có thể bổ trợ theo dõi các bài tập như chạy bộ, đạp xe,… mà không cần người dùng phải mang theo điện thoại.

Trang bị định vị GPS

Đồng hồ thông minh Amazfit Pop Pro có giá 60 USD (khoảng 1.4 triệu đồng), đắt hơn so với mức giá 55 USD (khoảng 1.2 triệu đồng) của Amazfit Bip U. Đồng hồ sẽ có ba phiên bản màu gồm Đen, Xanh lục và Hồng.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!