Xiaomi vừa ra mắt công nghệ sạc nhanh HyperCharge 200w

Xiaomi là một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ sạc nhanh điện thoại thông minh, có tên gọi HyperCharge 200w. Hiện tại, nhà sản xuất vừa củng cố vị thế của mình khi giới thiệu công nghệ sạc nhanh.

Công nghệ sạc nhanh hiệu quả
Công nghệ sạc nhanh hiệu quả

Xiaomi đã minh chứng sạc nhanh bằng cách sử dụng Mi 11 Pro. Sản phẩm có pin 4,000 mAh, được sạc từ 0 đến 50% pin chỉ trong 3 phút. Trung Quốc còn cho biết rằng, với công nghệ HyperCharge họ sẽ sạc đầy pin chỉ trong vòng  8 phút. Một thời gian khá ngắn mà ít thiết bị sạc nào cũng không thể làm được.

công nghệ sạc nhanh xiaomi
công nghệ sạc nhanh xiaomi

Điều đặc biệt của HyperCharge 200w cũng có thể sạc không dây thiết bị ở công suất 120W mà theo Xiaomi, thời gian sạc đầy viên pin 4,000 mAh chỉ trong 15 phút. Hiện tại, cũng chưa biết khi nào Xiaomi chính thức thương mại hóa sản phẩm mới của hãng. Nhưng Xiaomi cũng cho biết công nghệ sạc nhanh của Xiaomi sẽ sớm được nhà sản xuất ứng dụng trong tương lai gần.

công nghệ sạc nhanh của xiaomi
công nghệ sạc nhanh của xiaomi

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa tìm thấy một thiết bị nào tương thích với loại sạc này. Hiện tại, chiếc Smartphone có khả năng sạc nhanh nhất thế giới đó chính là Black Shark 4 Pro và vivo iQOO 7. Với công suất 120W, có thể sạc đầy pin những thiết bị này đầy dưới 20 phút.

Nhưng để tận dụng tối đa Xiaomi Hypercharge 200w người dùng cần sử dụng công nghệ này một cách tiết kiệm. Nếu không cần sạc pin siêu nhanh, bạn cần tránh sử dụng HyperCharge 200W.

Dự kiến trong tương lai công nghệ sạc siêu nhanh HyperCharge có thể sẽ sớm được trang bị trên chiếc Mi MIX 4 sắp được ra mắt của Xiaomi.

Tham khảo thêm Sạc dự phòng Cyke P1 Plus 20000mAh ứng dụng công nghệ sạc nhanh, an toàn – sản phẩm đang bán chạy nhất tại Ruby.vn