Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm cáp truyền hình ảnh giữa các thiết bị thông qua kết nối Wi-Fi

Xiaomi vừa ra mắt thiết bị cáp truyền hình ảnh không dây Paipai Wireless Screen Projector. Sở hữu kích thước nhỏ gọn, tính năng truyền dữ liệu hình ảnh bằng wi-fi và đi kèm mức giá chỉ 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng), dự kiến sẽ mở bán vào ngày 11/11 sắp tới.

Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm cho phép bạn truyền hình ảnh giữa các thiết bị thông qua kết nối Wi-Fi
Thiết bị truyền hình ảnh không dây Xiaomi hỗ trợ Wi-Fi băng tần 5GHz, cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao. Bên cạnh đó, Paipai cũng tương thích với nhiều loại thiết bị dùng cổng HDMI, bao gồm TV, máy chiếu, màn hình và các thiết bị tương tự khác. Một tiện ích khác, sản phẩm còn cho phép kết nối với nhiều máy tính cùng lúc, chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ băng tần wi-fi 5 ghz

Cáp truyền hình ảnh không dây của Xiaomi có hai thành phần, bao gồm bộ gửi tín hiệu và bộ nhận tín hiệu. Bộ gửi tín hiệu dùng cổng kết nối USB-A, người dùng có thể cắm trực tiếp vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

hình ảnh máy tính truyền qua màn hình lớn thông qua adapter chuyển đổi xiaomi
Adapter chuyển đổi Xiaomi có bộ nhận tín hiệu sử dụng cổng kết nối HDMI để kết nối với các thiết bị khác như TV, có khả năng xuất hình ảnh với độ phân giải Full HD và tần số quét 60Hz. Các dữ liệu hình ảnh sẽ được truyền đi giữa bộ gửi tín hiệu và bộ nhận tín hiệu thông qua Wi-Fi, không cần dây dợ rườm rà và khoảng cách không bị giới hạn.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin vè các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!