Xiaomi vừa tiết lộ một sản phẩm tuốc nơ vít điện mới lạ, có hiệu suất cao

Thời gian vừa qua, Xiaomi đã tiết lộ một sản phẩm tuốc nơ vít điện dành cho dân kỹ thuật với vẻ ngoài mới lạ và vô cùng phong cách, có tên gọi là  Xiaomi Mijia Electric Screwdriver The Gun. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung Quốc với mức giá 250 NDT(~900 nghìn đồng).

Tuốc nơ vít điện Xiaomi Mijia Electric Screwdriver The Gun

Tuốc nơ vít điện Xiaomi Mijia sở hữu thiết kế độc đáo và kích thước nhỏ gọn 124x130x42mm, cùng với trọng lượng 350g. Bên cạnh đó, phần thân máy được làm bằng nhựa kỹ thuật đồng thời phủ một lớp sơn cách nhiệt, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn.

thiết kế nhỏ gọn

Tua vít điện được trang bị 12 đầu vít khác nhau được làm bằng thép hợp kim S2 cao cấp và độ cứng lên đến 60HRC, bền bỉ theo thời gian, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Bên cạnh đó Xiaomi Mijia Electric Screwdriver The Gun còn được trang bị pin lithium có dung lượng lên đến 2000mAh cùng với cổng sạc USB Type-C, có thể thuận tiện sử dụng trong nhiều giờ liền mà không lo hết pin.

có núm điều chỉnh

Ngoài ra, Xiaomi Mijia Electric được trao giải Oscar trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật iF DESIGN AWARD 2019. Đây là mức đánh giá cao từ hội đồng giám khảo Đức. Quả thật, đây là một sản phẩm không thể miêu tả hết độ tuyệt vời bằng lời nói.

tuốc nơ vít điện vặn cửa
Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!