Máy rửa xe áp lực Fixnow hiện đang được gây quỹ trên Xiaomi Youpin

Máy rửa xe áp lực Fixnow ra đời dựa trên nền tảng MiOT Crowdfunding dưới hình thức gây quỹ cộng đồng. Với thiết bị này bạn có thể làm sạch xe ở bất cứ đâu mà không cần phải mang đến tiệm.

Máy rửa xe áp lực fixnow

Máy rửa xe Fixnow Xiaomi có kích thước nhỏ gọn, sử dụng 6 pin lithium- ion 2600mAh tích hợp, có dung lượng lớn và tuổi thọ pin dài, ít nhất có thể đủ hoàn thành rửa xong chiếc xe của bạn mà không cần cắm sạc. Ngoài ra, Fixnow Xiaomi có thể dùng để làm sạch kính, làm sạch nhà.

Máy rửa xe cao áp
Bên cạnh đó, máy rửa kính áp lực xiaomi fixnow còn được làm mát tự động bằng công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế, tạo ra một ống dẫn khí cung cấp đường dây tản nhiệt với luồng không khí hình thành khi động cơ hoạt động.

máy đang dùng để rửa kính
Ở một khía cạch khác, xiaomi fixnow là công cụ làm sạch hỗ trợ điều chỉnh áp suất nước với 2 chế độ, cài đặt chế độ áp suất thấp là 1,4 Mpa, trong khi cài đặt áp suất cao lên đến 2,4 Mpa, với những bụi bẩn cứng đầu nhất có thể dễ dàng loại bỏ. Hơn nữa, máy rửa xe fixnow xiaomi còn được trang bị vòi dẫn nước dài 6m để người dùng có thể trực tiếp sử dụng nước trong bình chứa lớn để làm sạch xe, rất tiện lợi cho người sử dụng.

2 chế độ rửa xe

rửa xe bọt tuyết
Máy rửa xe áp lực Xiaomi Fixnow hội tụ đủ những yếu tố của một chiếc máy rửa xe thông minh, vừa đơn giản vừa dễ sử dụng với ngoại hình sản phẩm tinh tế. Máy rửa xe áp lực Fixnow hiện đang được gây quỹ trên nền tảng Xiaomi Youping với mức giá gây quỹ là 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng)

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua sắm online uy tín, chuyên cung cấp các mặt hàng công nghệ thông minh, chất lượng, giá cả phải chăng! Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp qua website, Fanpage Facebook hoặc liên hệ qua hotline 0905.888.999 của Ruby. Xin cảm ơn!